Tin mới nhất

Xóa người sử dụng

1520 lượt xem 23/12/2021

Xóa người sử dụng

Chức năng này cho phép quản trị viên xóa một người sử dụng khỏi hệ thống — cần nhập đúng mật khẩu đăng nhập hiện tại trước khi thao tác.

Đường dẫn: Tổng hợp \ Người dùng \ Quản lý người sử dụng \ Khai báo NSD và phân quyền

Xóa người sử dụng - ảnh 1

Gõ mật khẩu đăng nhập của user đang đăng nhập phần mềm rồi bấm "Nhận", chương trình sẽ hiển thị cửa sổ quản lý người sử dụng:

Xóa người sử dụng - ảnh 2

Nhấn "Xóa NSD" để hiện cửa sổ xác nhận: chọn "Có" để xóa người sử dụng, chọn "Không" để thoát cửa sổ.

Bắt đầu ngay hôm nay

Xây dựng và phát triển Doanh nghiệp của bạn cùng hơn 5.000 dự án đã thành công tại S.I.S Việt Nam

Liên hệ ngay

Lên đầu trang
0917 44 77 85